Trang chủ / Sự kiện / HỘI THẢO “NHA KHOA DƯỚI GÓC NHÌN ĐA CHUYÊN KHOA” LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

HỘI THẢO “NHA KHOA DƯỚI GÓC NHÌN ĐA CHUYÊN KHOA” LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 13/1/2024 tại TP. Hồ Chí Minh, Hội thảo “Tiếp cận điều trị Nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa: Bí quyết để dẫn đến thành công” lần đầu tiên sẽ được tổ chức bởi Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang. Chương trình hứa hẹn mang tới nhiều kiến thức bổ ích về Nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa, mở rộng tư duy và tự tin trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

Tiếp cận điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa là vô cùng quan trọng vì nha khoa không chỉ đơn thuần là vấn đề của một lĩnh vực hay một chuyên khoa duy nhất mà đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc và kết hợp của nhiều chuyên ngành khác nhau như: thẩm mỹ nụ cười, nội nha, phục hình, phẫu thuật và chỉnh nha.

Lần đầu tiên, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường ĐH Văn Lang tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Tiếp cận điều trị Nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa: Bí quyết để dẫn đến thành công” vào ngày 13/1/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình quy tụ những Báo cáo viên uy tín – chất lượng với những đề tài nóng hổi, hấp dẫn:

  • Đề tài: Thẩm mỹ nụ cười và tiếp cận đa chuyên khoa | BCV: TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi
  • Đề tài: Xử trí các thách thức trong điều trị nội nha theo hướng tiếp cận liên chuyên khoa | BCV: ThS.BS. Nguyễn Tấn Hưng
  • Đề tài: Tích hợp cấy ghép implant trong điều trị liên chuyên khoa | BCV:TS.BS. Nguyễn Ngọc Phúc:  
  • Đề tài: Chỉnh nha bù trừ vượt qua giới hạn hay phối hợp phẫu thuật: Từ bằng chứng khoa học đến thực tiễn lâm sàng | BCV: ThS.BS. Lâm Vĩnh Phúc, BS. Hoàng Việt 

Bên cạnh các đề tài chuyên sâu trong chương trình sẽ có Phần “Thảo luận bàn tròn” – Nơi các Báo cáo viên sẽ cùng Hội thảo viên đi sâu vào phân tích các ca lâm sàng góp phần nâng cao chất lượng khi khám và điều trị cho bệnh nhân.

Hứa hẹn đây sẽ là chương trình giúp các Hội thảo viên mở rộng tư duy khi tiếp cận các kiến thức điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa, tự tin trong việc chẩn đoán các ca điều trị, đem lại nụ cười không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh cho bệnh nhân. Và hơn hết, đây sẽ là cơ hội giúp lan tỏa kiến thức đến cộng đồng bác sĩ trong Y khoa nói chung và ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại: 

————————–

🚩HỘI THẢO: TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ NHA KHOA DƯỚI GÓC NHÌN ĐA CHUYÊN KHOA

☎ Hotline: 0984 199 369 – 0986 606 888 

📩 Email : truyenthong@hoinghiranghammat.vn

 

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút