Trang chủ / Sự kiện / HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ MiCD 2023

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ MiCD 2023

Nha khoa xâm lấn tối thiểu (Minimal Conservative Dentistry: MiCD) là một xu hướng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng. Ưu điểm chính của Nha khoa can thiệp tối thiểu là bảo tồn tối đa mô răng của bệnh nhân, tối ưu hoá đặc điểm sinh học mô răng, giúp tăng tuổi thọ phục hồi. Nha khoa xâm lấn tối thiểu còn giúp rút ngắn thời gian điều trị trên ghế, góp phần tăng hiệu năng điều trị nha khoa của bác sĩ.
Ba yếu tố chính quyết định sự thành công của Nha khoa xâm lấn tối thiểu (MiCD) là quan điểm (concept), vật liệu (material) và kỹ thuật (technique). Sự phát triển vật liệu composite hoạt tính sinh học là nét đột phá cùng với kỹ thuật phù hợp góp phần quan trọng mang lại thành công của Nha khoa xâm lấn tối thiểu.
Hiện nay, Nha khoa xâm lấn tối thiểu đã mang lại rất nhiều lợi ích với tỉ lệ thành công cao trong điều trị nha khoa, mang đến nhiều giá trị thiết thực. Tuy nhiên, thiếu sự tiếp cận đúng đắn có thể dẫn kết kết quả không như mong đợi.
Đến với hội thảo chuyên đề MiCD 2023 do MiCD Global Network và Shofu Dental Asia Pacific phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Văn Lang và công ty Sota-D tổ chức với chủ đề “HƯỚNG TỚI VẺ ĐẸP PHỤC HỒI THẨM MỸ SINH HỌC”, quý bác sĩ sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ tối thiểu đến từ Brasil và các nước Châu Á “mổ xẻ” chi tiết những xu hướng lâm sàng xâm lấn, các kỹ thuật phục hồi qua những ca lâm sàng với kết quả hoàn toàn thuyết phục.
Tham gia phong trào MiCD và trở thành thành viên của MiCD Global Network để học hỏi, chia sẻ và trao đổi với các bác sĩ có cùng tư tưởng, tạo nên cuộc cách mạng trong cách tiếp cận nha khoa thẩm mỹ: chú trọng vào việc bảo tồn cấu trúc răng đồng thời chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện. Tại sao không?
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ MiCD 2023 Đăng ký ngay tại: https://bom.so/2GwNoe
—————-
08:30 – 18:00 | Thứ Bảy – 24.6.2023
The ADORA Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 098 280 80 59

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút