Trang chủ / Tin Mesi / Điểm danh 3 phương pháp Nha khoa thẩm mỹ “làm mưa làm gió” hiện nay

Điểm danh 3 phương pháp Nha khoa thẩm mỹ “làm mưa làm gió” hiện nay

Một nụ cười tự nhiên là mục tiêu hướng đến và là sự đảm bảo của Nha khoa thẩm mỹ. Chính vì vậy, các phương pháp được điểm danh dưới đây rất được ưa chuộng hiện nay.

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bệnh nhân cũng như sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống. Nụ cười đẹp và răng miệng khỏe mạnh thực sự hấp dẫn bởi nó là một trong những yếu tố mang đến sự thành công và thỏa mãn nhu cầu thường nhật. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo 3 phương pháp “làm mưa làm gió” trong thị trường nha khoa trong vài năm gần đây.

Tẩy trắng răng – Phương pháp Nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp

Răng bị mất màu, ố vàng thường do các vết bẩn tích tụ trong quá trình nhai thức ăn và sử dụng các chất kích thích như caffeine, thuốc lá,… Điều này làm cho yếu tố thẩm mỹ của răng bị cản trở mà chỉ có thể được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp làm sạch chuyên nghiệp.

Nhất là trong trường hợp răng bị ngả màu quá nhiều, có nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau để làm sáng răng với màu sắc tự nhiên của nó. Tuy nhiên, khi thực hiện làm sáng răng thì sẽ có cảm giác nóng và lạnh nhưng đó là tạm thời. Nha sĩ có thể dùng chất tẩy florua để làm giảm sự nhạy cảm này.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Phương pháp Veneers – Giải pháp hoàn hảo cho răng

Veneer sứ được hiểu là những tấm sứ mỏng có thể gắn vào răng nhờ các chất dính đặc biệt. Veneer có tác dụng che giấu sự chuyển màu, sự không hoàn hảo về đường thẳng, khoảng cách lớn hoặc răng nhỏ miễn là chất răng còn nguyên vẹn. Với những chất liệu tốt nhất, mặt dán sứ Veneer nổi bật nhờ tính thẩm mỹ tuyệt vời, độ bền và khả năng chịu đựng sinh học của nó.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Phương pháp Nha khoa thẩm mỹ sử dụng màng Composite

Trong nền nha khoa hiện đại, các nhà khoa học đã tận dụng được những vật liệu đầy sáng tạo và chất lượng cao để cho ra đời màng Composite che phủ răng. Các vật liệu này rất thích hợp với đa số nhu cầu cá nhân của bệnh nhân.

Chất răng có thể được thay thế bằng màu sắc để bạn sẽ không thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, các chất trám răng màu răng được đặt trực tiếp trên răng trước vì lực nhai và sự mài mòn đáng kể ở vùng sau của miệng.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGHi vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn có thể tham khảo được thêm những phương pháp Nha khoa thẩm mỹ hiệu quả, hiện đại. Các phương pháp này thường mang lại những kết quả đầy tuyệt vời mà chỉ với giá thành phù hợp với túi tiền. Nha khoa thẩm mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Nguồn: sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút