Trang chủ / Tin Mesi /  Đi tìm lời giải cho những thất bại của Nha sĩ khi điều trị Nội nha

 Đi tìm lời giải cho những thất bại của Nha sĩ khi điều trị Nội nha

Có một sự thật đau lòng là tỉ lệ thất bại trong điều trị tủy ở Việt Nam cao hơn so với các quốc gia khác. Theo thống kê sơ bộ của chuyên gia thì tỉ lệ bệnh nhân gặp thất bại trong điều trị Nội nha là khoảng 27%.

Tuy nhiên,  theo quan điểm của BS CK II Nguyễn Tấn Hưng thì con số này chưa đúng, vì đây chỉ là tỉ lệ thất bại hiện hành, tỉ lệ thất bại thực tế còn lớn hơn vì có những bệnh nhân mặc dù đã thất bạn nhưng chưa có đau, chưa có sưng nên chưa đến để điều trị tủy lại.

Nguyên nhân của tình trạng này:
– Do chi phí điều trị của Nội Nha Việt Nam hiện nay thực sự QUÁ THẤP so với chi phí điều trị của các điều trị khác. Ví dụ như chi phí điều trị cho các ca răng một hân hiện nay khoảng từ 400 đến 1 triệu đồng. Còn đối với răng cối nhỏ khoảng từ 600 đến 1,3 triệu, Răng cối lớn từ 600 đến 1,8 triệu. So với chi phí điều trị nội nha ở các nước khác từ 600 đến 800 đô la / ca thì chi phí điều trị Nội nha ở nước ta chỉ bằng 1/16 đến 1/26 so với Mỹ và các nước khác.

– Nhiều phòng khám và Bác sĩ không quan tâm đến chất lượng của trang thiết bị điều trị tủy nên họ không mua sắm những trang thiết bị tiên tiến về phục vụ công tác điều trị tủy.  Điều trị tủy không mang lại hiệu quả kinh tế nhiều nên các Bác sĩ không quan tâm đến học tập và ứng dụng các kĩ thuật mới trong điều trị tủy.

– Việt Nam chưa đào tạo đội ngũ chuyên gia về Nội nha đúng nghĩa. Do đó nhiều bác sĩ tổng quát điều trị những ca phức tạp vượt quá khả năng của họ.

Lời giải cho những nguyên nhân và giải pháp giúp hạn chế thất bại của Nội Nha tại Việt Nam sẽ được Ths. BSCKII Nguyễn Tấn Hưng – Trưởng khoa chữa răng Nội nha – Bệnh viện Ram Hàm Mặt Trung Ương làm rõ tại Hội Thảo “Hướng đến thành công trong Nha khoa đương đại”

Bên cạnh đó, khi tham gia Hội thảo, Quý hội thảo viên còn được:
– Thỏa mãn được tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tham chiếu khớp trong chỉnh nha, phục hình do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi trình bày trong chủ đề “THAM CHIẾU KHỚP CẮN VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG LÂM SÀNG TRONG CHỈNH NHA VÀ PHỤC HÌNH
– Là diễn đàn để các Hội thảo viên được giao lưu, trao đổi những vấn đề quan tâm trong nghề với đồng nghiệp và các Chuyên gia
– Tất cả các Bác sĩ Răng hàm mặt khi tham dự Hội thảo đều được cấp chứng chỉ ĐTLT của Bộ Y Tế (MIỄN PHÍ)
???? Sự kiện Nha khoa được tổ chức vào ngày 26/12/2018 tại Khách sạn Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

*** MESI HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ THAM DỰ HỘI THẢO***

▶️ Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo và đăng ký tham dự tại link: https://bit.ly/2whOC8I
——-
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
 Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút