Trang chủ / Tin Mesi / Thành công của chương trình”Giải pháp nào cho sang thương mất chất cổ răng và những vấn đề gây ê buốt” tại Hà Nội

Thành công của chương trình”Giải pháp nào cho sang thương mất chất cổ răng và những vấn đề gây ê buốt” tại Hà Nội

Chiều ngày 26/7/2018, chương trình Workshop với chủ đề “Giải pháp nào cho sang thương mất chất cổ răng và những vấn đề gây ê buốt” đã chính thức được diễn ra tại Khách sạn 5 sao GRAND PLAZA, Số 117 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội.

Chương trình hân hạnh nhận được sự quan tâm của hơn 200 Quý vị đại biểu là những Y Bác sĩ đang làm việc tại các phòng khám nha, bệnh viện và các em sinh viên trường Y (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y Thái Nguyên).

BS Bùi Thị Lệ Thanh hiện đang làm việc tại Phòng khám Nha khoa huyện Kim Sơn tỉnh Nình Bình cho biết : “Tôi thấy chương trình ngày hôm nay rất là bổ ích với chúng tôi. Với những kiến thức mà Thầy giảng dạy, tôi có thể ứng dụng được rất nhiều trong công việc của mình. Trước đây với những vấn đề ê buốt thì chúng tôi rất khó phân loại và xử trí triệt để. Tuy nhiên sau khi tham gia chương trình này tôi thấy được vẫn còn rất nhiều vấn đề mới mà chúng tôi chưa cập nhật. Nếu như TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi có tổ chức bất cứ một chương trình hoặc lớp học nào trong thời gian tới tôi sẽ sắp xếp thời gian tham gia vì thực sự điều này rất bổ ích…”

Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi vì những kiến thức cập nhật, bổ ích mà Thầy mang đến tại chương trình “Giải pháp nào cho sang thương mất chất cổ răng và những vấn đề ê buốt” ngày hôm nay.

Mesi rất mong muốn được gặp lại các Bạn trong những chương trình ý nghĩa sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh của chương trình:

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Hội thảo thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ Quý Y, Bác sĩ, các bạn sinh viên

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Không khí Hội thảo diễn ra nghiêm túc

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Diễn giả của chương trình TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Diễn giả của chương trình chụp  ảnh lưu niệm cùng khách mời và đại diện Ban tổ chức chương trình

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Diễn giả chụp ảnh cùng với các bạn sinh viên trường Y

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Diễn giả chương trình chụp ảnh cùng với Mesi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút