Trang chủ / Tin Y Khoa / CHÍNH THỨC KẾT THÚC HỘI THẢO “CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ” TẠI HÀ NỘI

CHÍNH THỨC KẾT THÚC HỘI THẢO “CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ” TẠI HÀ NỘI

Vào chiều ngày 22/4/2018, Hội thảo mang chủ đề “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” do Trung Tâm Đào tạo Y khoa Mesi tổ chức đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị VITD, Đường Nguyễn Thị Thập – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Với sự dẫn dắt của diễn giả TS.BS Nguyễn Trung Kiên – Phó khoa gây mê Bệnh viện Quân Y 103, những nội dung liên quan đến thuốc tê và ngộ độc thuốc tê đã lần lượt được làm rõ. Với sức hút của một chủ đề nóng trong Y khoa, hội thảo đã thu hút được gần 200 khách mời từ khắp các tỉnh thành miền Bắc tới tham dự.

Chương trình hội thảo được chia làm 2 phần: Phần 1. TS. BS Nguyễn Trung Kiên trình bày, giới thiệu và thuyết trình với các y bác sỹ nội dung về Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê, Phần 2 là phần trao đổi và hỏi đáp trực tiếp trên hội trường. Rất nhiều các câu hỏi từ các khách mời được đặt ra cho diễn giả của chương trình.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGHội thảo được diễn ra thu hút được tham dự đông đảo của khách mời tham dự

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGTS.BS Nguyễn Trung Kiên – Phó khoa Gây mê Bệnh viện Quân Y 103 diễn giả chính của chương trình

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGKhách mời tham dự trao đổi trong giờ giải lao

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả TS.BS Nguyễn Trung Kiên

Trung tâm Đào tạo Y khoa Mesi xin được gửi lời cảm ơn chân thành về sự có mặt đông đủ của gần 200 quý vị khách mời đã bớt chút thời gian đến tham dự chương trình! Đặc biệt Mesi cũng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến TS.BS Nguyễn Trung Kiên đã mang đến cho hội những kiến thức thực sự bổ ích.

Kết thúc hội thảo với chủ đề “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” tại Hà Nội, trong thời gian tới, Mesi cũng sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề tương tự tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ với mong muốn giúp cho tất cả những nhân viên y tế làm các công việc liên quan đến thuốc tê hiểu đúng và đủ về thuốc tê và ngộc độc thuốc tê từ đó giúp tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho sử dụng sai phác đồ điều trị.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI LINK: https://goo.gl/forms/mqG57kLxynyNKPeB2

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Mọi ý kiến thắc mắc, Quý Bác sĩ xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0984 199 369

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGĐiện Thoại: 0984 199 369
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGEmail: info@mesi.edu.vn