Trang chủ / Tin Y Khoa / Chính thức kết thúc chương trình Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê 13/5/2018 tại TP. Hồ Chí Minh

Chính thức kết thúc chương trình Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê 13/5/2018 tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thành công của chương trình  “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” dưới sự dẫn dẫn của TS. BS Nguyễn Trung Kiên tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 13/5/2018, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã tiếp tục triển khai chương trình hội thảo tại khu vực TP. Hồ Chí Minh dưới sự tham gia của diễn giả Ths. BS Nguyễn Anh Tuấn. Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo ra được một diễn đàn để toàn bộ nhân viên y tế có sử dụng thuốc tê trong công việc hàng ngày được thảo luận, trao đổi làm rõ những vấn đề liên quan đến thuốc tê và ngộ độc thuốc tê.

Ths.BS Nguyễn Anh Tuấn hiện đang làm việc tại Khoa Gây mê và hồi sức của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm về gây mê hồi sức, cũng là người có mối quan tâm hàng đầu về ứng dụng gây tê vùng để giảm đau cho phẫu thuật và giảm đau khác như ung thư, đau mãn tính. Tại Chương trình BS Nguyễn Anh Tuấn đã trình bày những kiến thức liên quan đến thuốc tê và đưa ra phác đồ điều trị ngộ độc thuốc tê đến người tham dự. Diễn giả của chương trình cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người tham gia.

Anh Nguyễn Hồng Lĩnh – một khách mời tham dự Hội thảo chia sẻ:  ” Cần thiết phải có những chương trình cập nhật như chương trình này để đội ngũ những người làm y chúng tôi hiểu đúng và đủ  về những kiến thức liên quan đến thuốc tê và ngộ độc thuốc tê. Mong rằng sau này sẽ không còn nhiều bệnh nhân chết oan do những hiểu biết sai lầm này” 

Trung tâm Đào tạo Y khoa Mesi xin được gửi lời cảm ơn chân thành về sự có mặt đông đủ của gần 200 quý vị khách mời đã bớt chút thời gian đến tham dự chương trình! Đặc biệt Mesi cũng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Th.BS Nguyễn Anh Tuấn đã mang đến cho chương trình những kiến thức thực sự bổ ích.

Kết thúc hội thảo với chủ đề “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” tại TP. Hồ Chí Minh, trong thời gian tới, Mesi cũng sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề tương tự tại Đà Nẵng và Cần Thơ với mong muốn giúp cho tất cả những nhân viên y tế làm các công việc liên quan đến thuốc tê hiểu đúng và đủ về thuốc tê và ngộc độc thuốc tê từ đó giúp tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho sử dụng sai phác đồ điều trị.

Một số hình ảnh của Chương trình:

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGToàn cảnh chương trình Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê 13/5/2018

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Ths.BS Nguyễn Anh Tuấn trình bày những nội dung trong chương trình 

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Giờ giải lao của Chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút