Trang chủ / Tin Mesi / Chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2018

Chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2018

Ngày 13/10 hàng nay được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là sự kiện mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế Việt Nam, khi doanh nhân được thừa nhận có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia.

Quay trở lại lịch sử, tại thời điểm hơn một tháng sau ngày tuyên bố Việt Nam độc lập, ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới công thương, trong đó nhấn mạnh rằng “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. 59 năm sau bức thư của “Thuở ban đầu dân quốc ấy”, ngày 13/10 trên tiêu đề bức thư lịch sử này, được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Một sự lựa chọn rất đỗi tự hào và nhiều ý nghĩa.

Thế rồi, bắt đầu từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, theo quyết định số 990/QĐ-TTG, Thủ tướng Phan Văn Khải ký ban hành ngày 20/9/2004. Quyết định chọn ngày 13/10 làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam” của

Doanh nhân – họ là những người cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức, đã vượt qua biết bao nhiêu nhọc nhằn, lấm láp, có lúc nhục, có khi vinh, trong những biến cải thăng trầm dâu bể của nước non.

Đến ngày hôm nay, doanh nhân Việt Nam đã dần dần khẳng định vị trí và đóng góp của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước, đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung.

Với các Y Bác sĩ nói chung và các Y bác sĩ Nha khoa nói riêng, họ bên cạnh tư cách là người thầy thuốc chữa bệnh cứu người thì rất nhiều trong số họ là các doanh nhân, chủ phòng khám.  Điều này vô cùng cần thiết và tất yếu nhất là khi nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Mesi xin được gửi đến các bạn doanh nhân nói chung và đội ngũ Y, Bác sĩ những người đang làm việc với vai trò doanh nhân nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới! Dù cho công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao.

—————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
 Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút