Trang chủ / Tin Y Khoa / CẮT THẮNG LƯỠI BẰNG LASER DIODE BIOLASE AN TOÀN, THẨM MĨ, KHÔNG ĐAU

CẮT THẮNG LƯỠI BẰNG LASER DIODE BIOLASE AN TOÀN, THẨM MĨ, KHÔNG ĐAU

Phẫu thuật  điều trị nha khoa bằng Laser Diode  tối ưu sự lựa chọn trong chăm sóc sức khỏe răng miệng với các lợi ích thẩm mỹ, khoa học và an toàn tuyệt đối tạo sự thoải mái cũng như dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Thắng lưỡi bám sai vị trí làm hạn chế khả năng di chuyển của lưỡi và gây ra một loạt các vấn đề liên quan: trẻ sơ sinh khó bú mẹ, rối loạn ngôn ngữ và các vấn đề cơ học khác. Lưỡi có cấu trúc mạch máu và độ di động cao nên việc phẫu thuật cắt thắng lưỡi bằng laser là phương pháp đơn giản và an toàn nhất, ít gây sang chấn so với phẫu thuật bằng dao mổ thông thường.

Cắt thắng lưỡi bằng Laser Diode dễ thực hiện với độ chính xác tuyệt vời, ít gây khó chịu ít chảy máu hoặc thậm chí không chảy máu giúp làm rút ngắn thời gian lành thương, giảm chảy máu và phù nề trong và sau phẫu thuật.

Epic X là Laser Diode với bước sóng #940nm tốt nhất cho mô mềm của Biolase được thiết kế nhỏ gọn và có tính di động cao, với những tiện ích hiệu quả và độ tin cậy được sử dụng trong quy trình phẫu thuật mô mềm.

Hầu hết các thiết bị  Laser Diode dùng cho nha khoa trên thị trường đều được chứng nhận của FDA cho tất cả các thủ thuật nha chu và nha khoa.

Bước sóng 940nm nằm trong phổ hồng ngoại gần từ 800 nm đến 980 nm, tác động đến tính hấp thụ ánh sáng laser bằng các mô sinh học quyết định hiệu quả của phẫu thuật cắt bỏ.

Bước sóng 940nm được nghiên cứu và so sánh các đỉnh hấp thụ ở các bước sóng khác nhau được đánh giá là bước sóng có hiệu suất cao nhất có tác dụng cao nhất cho cắt tốt hơn với công suất thấp hơn, tạo ra ít nhiệt hơn. Sự hấp thụ
của tia laser trong mô đích đối với Hemoglobin và Oxyhemoglobin là nhanh nhất làm giảm thiểu nguy cơ mô bị thiệt hại do nhiệt. Các yếu tố hấp thụ bước sóng 940nm dường như chủ yếu nằm ở điểm “Sweet Spot” làm cho nó trở thành một
tia laser toàn diện nhất.

CẮT THẮNG LƯỠI BẰNG LASER DIODE BIOLASE Link sản phẩm Epic X của  Công ty CP Trang thiết bị Y Nha Khoa Việt Đăng: https://bit.ly/36wNU9x
CẮT THẮNG LƯỠI BẰNG LASER DIODE BIOLASE Hotline: 028 6292 2245 / Ext: 68 (Phòng thiết bị)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút