Trang chủ / Tin Y Khoa / Cập nhật điểm mới về Sốc phản vệ và Ngộc độc thuốc tê tại workshop Cập nhật cấp cứu phản vệ theo thông tư 51 BYT & Ngộc độc thuốc tê

Vấn đề sốc phản vệ và ngộ độc do thuốc tê hiện nay ngày càng xảy ra nhiều hơn, điều này do nhiều nguyên nhân như cơ địa, chất lượng thuốc, qui trình tiêm chủng… Vì thế, việc cập nhật kiến thức, xử lý nhuần nhuyễn và kịp thời sốc phản vệ và ngộ độc do thuốc tê là kỹ năng cần thiết tối thiểu đối với các nhà thực hành lâm sàng, giúp phòng tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra cũng như đảm bảo an toàn khi hành nghề.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc hiểu đúng và đủ về sốc phản vệ trong Nha khoa chính là cách để những người làm nghề Y như chúng ta bảo vệ tính mạng cho bệnh nhân của mình, Mesi đã tổ chức workshop với chủ đề “CẬP NHẬT CẤP CỨU PHẢN VỆ (THÔNG TƯ 51 BYT, 29/12/2017) & NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ”

Chương trình được tổ chức vào ngày 3/11/2018 dưới sự giảng dạy của  PGS.TS Hoàng Bùi Hải – Trưởng khoa Hồi Sức Cấp Cứu bệnh viện ĐHY Hà Nội. Giảng viên bộ môn Hồi Sức Cấp Cứu trường ĐH Y Hà Nội.

Ngay tại chương trình các Y, Bác sĩ sẽ cùng với diễn giả của chương trình trao đổi và thực hành về những nội dung:
 Phát hiện và xử trí sớm khi bệnh nhân có dấu hiệu phản vệ.
 Hướng dẫn sử dụng Adrenalin trong cấp cứu.
 Hướng dẫn cấp cứu bệnh nhân ngừng tuần hoàn trên
 Dự phòng phản vệ cho bệnh nhân.
 Các tình huống lâm sàng thường gặp trong nha khoa và cách xử trí.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Mesi xin trân trọng kính mời, Quý Y bác sĩ đăng ký tham dự chương trình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0984 199 369
—————–
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Website: mesi.edu.vn