Trang chủ / Sự kiện / THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO: “LEVY OCCLUSION SEMINARS”

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO: “LEVY OCCLUSION SEMINARS”

???? ???? Sự kiện tháng 10 Hot nhất năm 2024 tại Khoa RHM Trường Đại Học Văn Lang

Quý Bác sĩ không nên “lỡ cuộc hẹn” đặc biệt này để học tập, trau dồi những giá trị kiến thức MỚI – CHUYÊN SÂU về CẮN KHỚP trong chương trình: “LEVY OCCLUSION SEMINARS”
???? Sự kiện “LEVY OCCLUSION SEMINARS” sẽ mang đến cho HTV:
????Hiểu các quá trình sinh bệnh học trong RLTDH, nghiến răng và các rối loạn giấc ngủ
????Hiểu cơ chế thần kinh sinh lý trong điều chỉnh khớp cắn
????Nhận biết sự khác biệt giữa thụ thể cơ học, thụ thể bản thể và tích hợp thụ thể cảm giác vận động
????Sinh cơ học của rối loạn khớp cắn gây ra mòn răng, mòn cổ.
????Đánh giá cấu trúc và chức năng của khớp thái dương hàm, AOJ và các cơ của đầu, cổ và họng
Đặc biệt, phần thực hành tiền lâm sàng: sẽ hướng dẫn Hội thảo viên quá trình thực hiện Jig vùng răng trước như là công cụ cho phép tư thế hàm của bệnh nhân ở vị trí cân bằng giả định, nơi mà khớp thái dương hàm ở vị trí mà trương lực cơ thụ động và ổn định tư thế đầu trên Khớp đội – chẩm Học viên sẽ sử dụng Jig để thực hiện việc thiết lập một khóa cắn bằng silicone dùng để kết nối các mẫu hàm, mô phỏng khớp cắn của bệnh nhân trên giá khớp.
????Hội thảo viên sẽ sử dụng các máng nhai hàm trên (chưa điều chỉnh) đã được sản xuất đến khóa học. Các bạn sẽ được dạy các kỹ thuật để điều chỉnh cân bằng và tái tạo hình dạng của máng để thay đổi các tiếp xúc răng, cảm nhận của bệnh nhân, tư thế đầu và vị trí khớp TMJ / AOJ.

???? BCV. TS.BS. Jay Harris Levy

Tiến sĩ Jay Levy – một diễn giả được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế, thường xuyên tổ chức các khóa học CE tập trung vào sinh lý học, giải phẫu học, cơ học sinh học và điều trị về khớp cắn. Chuyên môn của ông tập trung vào khớp cắn, nha khoa phục hồi, RLTDH và các rối loạn đường hô hấp.

???? Chuyển ngữ: BS. Trần Thế Thọ

– Phó Chủ tịch Hội Nắn chỉnh răng Việt Nam (VAO)
– Phó Chủ tịch Hội Chỉnh hình răng mặt Tp. Hồ Chí Minh (HAO)
– Uỷ viên BCH Hội Chỉnh nha Châu Á Thái Bình Dương (APOS)
– Hội viên Liên đoàn Chỉnh nha thế giới (WFO), Hội Chỉnh nha Hoa Kỳ (AAO).
——————————————————

????Thông tin chi tiết:

◾Thời gian: 19/10 – 21/10/2024
◾Địa điểm: Hội trường N2T1 – Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang
———————-
????ĐĂNG KÝ NGAY qua Hotline: 0984 199 369
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
————————–