Trang chủ / Chuyên gia / TS.BS TRẦN NGỌC QUẢNG PHI

Tranngocquangphi1 765x1024
TS.BS TRẦN NGỌC QUẢNG PHI
Chuyên gia - Giảng viên

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi tốt nghiệp thủ khoa ĐH Y Dược năm 1990, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2011. TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu được chứng nhận về nhiều lĩnh vực chuyên sâu ngành nha như: Phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm… Hiện nay, Bác sĩ Phi đang kiêm nhiệm những vị trí như: Trưởng khoa RHM Viện nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh – Phó trưởng khoa RHM – ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiệp hội chuyên ngành:

Hội viên Hiệp hội implant nha khoa thế giới (ICOI), cấp độ Diplomate, phó chủ tịch hội đồng thẩm định chuyên môn tại Việt Nam
Hội viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA)
Hội viên Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (ASO)
Hội viên Hội implant nha khoa TP. Hồ Chí Minh (HSDI)
Phó chủ tịch hội Hội viên hội Laser ngoại khoa TP. Hồ Chí Minh
Chứng chỉ và chứng nhận đào tạo chuyên sâu
Chứng nhận chuyên nghành chỉnh nha – niềng răng
Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign, 2004 (Singapore)
Chứng chỉ đào tạo phẫu thuật chỉnh nha (2006), trung tâm đào tạo chỉnh nha Arnett (Hoa Kỳ)
Chứng chỉ đào tạo chuyên ngành chỉnh nha – Chương trình đào tạo 2 năm (2006 -2008), Trung tâm đào tạo chỉnh nha POS (Mỹ)
Chứng chỉ đào tạo chuyên ngành chỉnh nha nâng cao (2009), Trung tâm đào tạo chỉnh nha POS (Mỹ)
Chứng chỉ chỉnh nha mặt lưỡi – Incognito (Mỹ), 2009
Chứng chỉ chỉnh nha mặt lưỡi – Chương trình đào tạo 1 năm (2010 – 2011) tại trung tâm Fillion (Pháp)
Chứng chỉ chỉnh nha Insignia, Đại học Munster, Đức (2014)
Chứng nhận tham gia hội nghị chuyên ngành chỉnh nha khu vực Châu Á – Thái bình dương 2004 (Singapore), 2006 (Thái lan), 2008 (Malaysia), 2010 (Đài Loan), 2012 (Singapore)
Chứng nhận chuyên nghành điều trị khớp Thái Dương Hàm
Chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu, Sato concept, Trung tâm IDEA, California (2015)
Phân ngành chuyên sâu khớp thái dương hàm
Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu khớp thái dương hàm, Trung tâm nghiên cứu và đào tạo khớp thái dương hàm Piper (2007), Florida (Mỹ)
Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu khớp thái dương hàm nâng cao, Trung tâm nghiên cứu và đào tạo khớp thái dương hàm Piper (2007), Florida (Mỹ)
Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu khớp thái dương hàm cấp độ chuyên gia, Trung tâm nghiên cứu và đào tạo khớp thái dương hàm Piper (2008), Florida (Mỹ)
Chứng chỉ đào tạo nội soi khớp thái dương hàm (2012), Đại học Gronigen, Hà Lan.
Chứng chỉ đào tạo nội soi và vi phẫu thuật khớp thái dương hàm nâng cao (2013), Đại
học Florida, Mỹ
Chứng nhận tham gia hội nghị khớp thái dương hàm quốc tế tại Hà Lan (2012), Mỹ (2014)
Chứng chỉ cắn khớp chuyên sâu, Trung tâm IDEA, California (2015)
Chuyên ngành implant nha khoa

Chứng nhận tham gia hội nghị chuyên ngành implant quốc tế 2004 (Singapore), 2006
(Malaysia), 2008 (Mỹ), 2010 (Đức), 2011 (Hàn Quốc), 2012 (Mỹ), 2013(Đài Loan).
Chứng nhận thành viên hiệp hội implant thế giới, cấp độ Diplomat (2010)
Các chứng nhận chuyên nghành khác

Chứng chỉ laser ngoại khoa, Trung tâm vật lý y sinh học, TP.HCM, 2002
Chứng chỉ huấn luyện laser nha khoa (Training for trainer), Hong Kong, 2013