Trang chủ / Chuyên gia / BS. NGUYỄN ANH TUẤN

BS. NGUYỄN ANH TUẤN

Chuyên gia - Giảng viên

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đang làm việc tại Khoa Gây mê và hồi sức của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005 đến nay. Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1991, sau đó ông là bác sĩ nội trú chuyên ngành về gây mê hồi sức từ 1992 đến 1995. Ông có thời gian dài làm việc tại Khoa Gây mê hồi sức của Bệnh viện Việt Đức Hà Nội trước khi chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh làm việc.

Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm về gây mê hồi sức, ông là người có mối quan tâm hàng đầu về ứng dụng gây tê vùng để giảm đau cho phẫu thuật và giảm đau khác như ung thư, đau mãn tính. Bác sĩ Tuấn cũng từng học nội trú tại Pháp một năm, và các khóa ngắn hạn về Gây mê hồi sức và giảm đau tại Thái Lan, Đài Loan, Thụy Sĩ. Singapore. Ngoài ra ông còn tự mình học tập, trao đổi kiến thức với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại ông đang công tác tại Khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở 1).

• NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ