Trang chủ / Tin Mesi / MESI TÀI TRỢ HỘI THẢO CẬP NHẬT QUAN ĐIỂM ĐIỀU TRỊ NHA CHU & IMPLANT THEO EUROPERIO – 10

MESI TÀI TRỢ HỘI THẢO CẬP NHẬT QUAN ĐIỂM ĐIỀU TRỊ NHA CHU & IMPLANT THEO EUROPERIO – 10

Sáng nay (17/7/2022), tại Tp Hồ Chi Minh, chương trình Hội thảo ‘CẬP NHẬT QUAN ĐIỂM ĐIỀU TRỊ NHA CHU & IMPLANT THEO EUROPERIO – 10” do khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Văn Lang tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của Cộng đồng Y, Bác sĩ Nha Khoa cả nước.
EuroPerio là hội nghị lớn nhất về Nha chu hiện nay, thu hút số lượng hội thảo viên rất lớn khắp năm châu tham dự. Hội nghị được tổ chức mỗi 3 năm, bắt đầu từ 1991 tại Pháp. Hội nghị EuroPerio 10 lần này tổ chức tại Copenhagen (Đan Mạch) với trên 7.000 hội thảo viên tham dự trực tiếp và hơn 2.000 tham dự trực tuyến. Đoàn Việt Nam tham dự EuroPerio 10 có khoảng 30 hội thảo viên, tương đương số lượng hội thảo viên tham dự EuroPerio 9 tại Amsterdam (Hà Lan).
Hội nghị EuroPerio bao gồm nhiều chủ đề trong lĩnh vực nha chu và implant, từ các chủ đề học thuật, lâm sàng, nghiên cứu cho đến phòng ngừa và vệ sinh răng miệng. Những đột phá trong lĩnh vực nha chu sẽ thường được công bố trong EuroPerio, ví dụ như Phân loại bệnh Nha chu 2018 được công bố trong EuroPerio 9 cùng với guidline điều trị bảo tồn hoặc guidline điều trị viêm nha chu giai đoạn IV được công bố trong EuroPerio 10 này.
Hội nghị đã được lắng nghe các bài báo cáo chất lượng, đến từ các giảng viên của Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn lang:
  • Tổng quan về EuroPerio-10 và đoàn Việt Nam tham dự (BS Phạm Hoài Nam)
  • Điều trị nha chu bảo tồn (BS Phạm Hoài Nam)
  • Guidline điều trị Viêm nha chu giai đoạn IV và tiếp cận liên chuyên khoa (BS Trần Ngọc Quảng Phi)
  • Điều trị tích hợp nha chu tái sinh và phẫu thuật che phủ chân răng (BS Phạm Hoài Nam)
  • Phẫu thuật tăng thể tích xương trường hợp tiêu xương trầm trọng theo chiều đứng với kỹ thuật GBR (BS Trần Ngọc Quảng Phi)
Số lượng đăng ký tham dự chương trình vượt qua số lượng dự kiến ban đầu. Điều đó cho thấy, sự quan tâm của cộng đồng Nha sĩ dành cho chủ đề của hội thảo, cụ thể là các quan điểm và kỹ thuật mới điển hình trong lĩnh vực điều trị Nha chu được báo cáo tại hội nghị EuroPerio 10.
Thêm một sự kiện có ý nghĩa cho cộng đồng do Khoa răng hàm mặt tổ chức. MESI hân hạnh là nhà tài trợ của chương trình. Hy vọng, trong thời gian tới, MESI – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Văn Lang sẽ cùng đồng hành, tổ chức thêm nhiều chương trình nha khoa có ý nghĩa khác dành cho cộng đồng Nha sĩ Việt Nam. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút