Trang chủ / Tin Mesi / TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CẬP NHẬT CẤP CỨU PHẢN VỆ (THEO THÔNG TƯ 51 BYT) VÀ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CẬP NHẬT CẤP CỨU PHẢN VỆ (THEO THÔNG TƯ 51 BYT) VÀ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ

Ngày 23/7/2022 vừa qua, gần 100 Quý Y, Bác sĩ đã cùng với PGS.TS Hoàng Bùi Hải – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Giảng viên bộ môn Hồi sức cấp cứu ĐH Y HN đã cập nhật những nội dung kiến thức hữu ích liên quan đến Sốc phản vệ và Ngộ Độc thuốc tê.
Trước rất nhiều câu chuyện đau lòng có liên quan đến SỐC PHẢN VỆ. Phải chăng những kiến thức về ngộ độc thuốc tê và sốc phản vệ của Nhân viên Y tế chúng ta đang có một lỗ hổng lớn?
Không thể phủ nhận Ngộ độc thuốc tê – sốc phản vệ chính là việc nóng ngành Y. Càng nguy hiểm hơn khi cộng đồng y khoa ở Việt Nam có “thói quen” coi những biến cố xảy ra khi sử dụng thuốc tê là sốc phản vệ. Quan niệm sai lầm này này dẫn đến sử dụng sai phác đồ điều trị và tính mạng bệnh nhân sẽ bị đe dọa
Với mong muốn cập nhật những kiến thức mới nhất giúp cho các Nhân viên y tế, hàng ngày sử dụng thuốc tê hiểu và phân biệt rõ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ HAY SỐC PHẢN VỆ để có phác đồ điều trị đúng, MESI tổ chức khóa học:“CẬP NHẬT CẤP CỨU PHẢN VỆ (THEO THÔNG TƯ 51 BYT) VÀ NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ.
MESI vô cùng cám ơn và trân trọng sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của Quý Y Bác sĩ đến chương trình học của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng các Y, Bác sĩ sẽ áp dụng được tất cả những bài học đã học được trên lớp vào thực tế công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút