Trang chủ / Tin Mesi / MESI – MINH SƠN: KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

MESI – MINH SƠN: KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Ngày 6/7/2022 vừa qua, tại Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Minh Sơn đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI và Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Minh Sơn.
Theo đó, MESI – Minh Sơn sẽ cùng liên kết hợp tác đào tạo các chương trình chuyên môn trong nha khoa như: Phục hình mão răng sứ, Cắn khớp ứng dụng trong phục hình, Phục hình tháo lắp toàn hàm, Cắn khớp lâm sàng, Phẫu thuật Nha chu… và một số chương trình hội thảo, workshop.
Sự hợp tác giữa hai bên hy vọng sẽ giúp cho Quý học viên tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận thuận lợi hơn trong việc tiếp cận, tham dự các lớp học chuyên môn, nâng cao tay nghề, kĩ năng.
Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Minh Sơn là đơn vị có kinh nghiệm trong cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch chất lượng tại Hải Phòng. Được xây dựng trên nền tảng niềm tin và chất lượng, mỗi sản phẩm Minh Sơn mang đến là sự kết tinh giữa tâm huyết, sự khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự chính xác của hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ quản trị.
Chúc cho sự hợp tác giữa MESI – MINH SƠN luôn đạt được những thành công mới, vì mục tiêu lan tỏa giá trị tri thức đến cộng đồng Nha sĩ Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút