Trang chủ / Tin Mesi / MESI CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023️

MESI CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023️

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm cũ Nhâm Dần 2022. Không khí xuân yêu thương, tết đoàn viên đang đến rất gần rồi với mọi nhà rồi các bạn ơi!

Năm Nhâm Dần 2022 chính là một năm vô cùng ý nghĩa với MESI. Đây là năm MESI quay trở lại mạnh mẽ sau Đại dịch Covid 19. Đã có những dự định, kế hoạch đang được triển khai. Cũng là năm “ươm mầm” những kế hoạch, dự định có ý nghĩa cho cộng đồng Y Khoa sẽ được triển khai trong năm 2023. Cám ơn năm 2022 vì đã mang đến cho MESI nhiều cơ hội mới, nhiều sự tin yêu mới. 

Để có được MESI ngày hôm nay không thể thiếu được sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các Quý học viên đã tin tưởng và lựa chọn MESI là nơi học tập, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp. Cũng không thể thiếu được sự tham gia giảng dạy nhiệt tình của tất cả đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong từng bài giảng giúp mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất. Và một phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên thành  công của MESI  đó chính là sự đồng hành, sát cánh nhiệt tình của các đối tác chiến lược. MESI  xin được chân thành cám ơn và hy vọng vẫn sẽ nhận được sự tin yêu của Quý vị trong những chặng đường tiếp theo của MESI! 

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, MESI xin được gửi lời chúc TẾT tới tất cả các Quý học viên và Đối tác có một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài, phát lộc, hạnh  phúc suốt cả năm! Nhưng trước mắt sẽ có một cái TẾT hạnh phúc, sum vầy, vui trọn vẹn cùng với gia đình của mình!

Nhân đây, MESI cũng xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH , toàn thể học viên và cán bộ công nhân viên của MESI sẽ được nghỉ từ ngày 15/1/2023 (tức ngày 24, tháng Chạp Tết) đến hết ngày 29/1/2023 (tức mùng 8 tháng Giêng, năm Quý  Mão). Thời gian làm việc trở lại vào 8h30 ngày 30/1/2023 (tức ngày 09 tháng 01 năm Quý Mão)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút