Trang chủ / Tin Mesi / MESI: 4 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

MESI: 4 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

“Khó khăn” , “Sóng gió” có lẽ là những tính từ phù hợp nhất để nói về hành trình năm 3 tuổi của Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI (MESI). Có lẽ, không chỉ riêng Chúng tôi mà rất nhiều những người bạn –  trung tâm đào tạo khác cũng chung cảm nhận bởi tác động của dịch bệnh, giãn cách xã hội làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống trong đó có hoạt động đào tạo trực tiếp.

Tuy nhiên, sự vững ổn của MESI tại thời điểm hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho hướng đi đúng đắn với sứ mệnh “được chung tay cùng với các Bác sĩ mang đến giá trị cao cả cho người bệnh”. MESI có quyền hy vọng và đang làm mọi thứ để trở nên tốt hơn trong thời gian tới. Thật may mắn khi  đường lối “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” của Chính Phủ đang ủng hộ tất cả chúng ta bứt phá trong năm 2022 này.

Ngày 17/3/2022, MESI chính thức đón sinh nhật lần thứ 4. Ngay trong giờ phút này, Chúng tôi trân trọng từng  thành quả mà các Cán bộ, công nhân viên của Mesi đạt được trong chặng đường vừa qua và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến:

MESI gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến Đội ngũ Giảng viên cơ hữu của MESI: TS BS Trần Ngọc Quảng Phi, Bác sĩ Nguyễn Văn Tý, Ths.BS CKII Nguyễn Tấn Hưng, Ths. BS Nguyễn Anh Tuấn, BS Bùi Khoa Phước,  Dr Nguyễn Thanh Dũng, BS Nguyễn Tuấn Anh, Ths.BS Nguyễn Hồng Thủy, Ths Nguyễn Quốc Cường… cùng nhiều các Thầy cô thuộc Đội ngũ trợ giảng. Xin cám ơn các Thầy, Cô đã luôn nỗ lực, sáng tạo, tìm tòi không ngừng nghỉ,  mang đến cho Học viên những khóa học chất lượng nhất. Thật may mắn cho MESI khi được công tác cùng với các Quý Thầy, Cô trong suốt thời gian vừa qua.

MESI gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý học viên – những người đã và đang lựa chọn, tin tưởng, ủng hộ và sát cánh trong từng “chặng đường” của MESI trong suốt 4 năm vừa qua. Một lời cảm ơn thực sự không thể diễn tả được sự TRÂN QUÝ của MESI đối với tất cả các Anh/ Chị. Hy vọng trong năm 2022 tới, MESIvẫn sẽ nhận được sự tin yêu của tất cả các Anh/Chị cho các hoạt động của trung tâm

MESI cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đó là các đơn vị: Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Medent , Công ty TNHH Trang thiết bị Nha khoa D.O.E, Công ty Cổ phần Trang thiết bị Nha khoa Việt Đăng, Công ty Cổ phần Seadent, Công ty TNHH Diamond Dental Lab,…Sự đồng hành của các Bạn tạo động lực và sức mạnh giúp MESI vượt qua tất cả những khó khăn, vươn đến tầm cao mới.

Hy vọng trong thời gian tới, MESI vẫn luôn nhận được sự tin yêu, đồng hành của Quý Y, Bác sĩ, Quý Đối tác. Trong chặng đường phát triển của mình, MESI sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, với “tâm sáng” chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ Y, bác sĩ vì mục tiêu sức khỏe người bệnh!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút