Trang chủ / Khóa học / Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ

Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ

Quantriphongkham

Quản trị phòng khám thực sự không phải là dễ dàng khi mà chủ phòng khám hay những người điều hành phòng khám chủ yếu là những Bác sĩ chuyên môn chưa có nhiều kiến thức về quản trị kinh doanh. Vấn đề làm đau đầu các Clinic Manageman bây giờ không nằm trong vùng chuyên môn nữa mà nó còn là: Pháp lý phòng khám, quản trị nhân viên, quản trị Marketing, quản trị khiếu nại, vần đề về doanh số, về thương hiệu… Các Bác sĩ là chủ phòng khám luôn gặp khó khăn trong vấn đề giao việc và uỷ quyền, đánh giá đúng năng lực nhân viên, định hướng phát triển phòng khám, quản trị rủi ro…và rất nhiều vấn đê khác nằm ngoài chuyên môn.

Thấu hiểu những khó khăn này, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã xây dựng nên chương trình QUẢN TRỊ PHÒNG KHÁM NHA KHOA VÀ THẨM MỸ với Mục tiêu phân tích và triển khai hoạt động của phòng khám hiểu quả theo góc nhìn quản trị doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình dành cho Quản lý phòng khám, Giám đốc Phòng khám và các chủ phòng khám

THỜI LƯỢNG

  • Tổng thời lượng: 4 buổi (2 ngày liên tục)
  • Thời gian học: Sáng từ 8h30 – 11h30 – Chiều từ 13h30 – 16h30

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Phân tích và triển khai hoạt động phòng nha hiệu quả từ góc nhìn doanh nghiệp

 

1. Đặc thù và sự khác biệt của mô hình kinh doanh phòng nha 2. Định nghĩa sản phẩm dịch vụ 3. Xác định mô hình cơ cấu phòng nha 4. Mô hình hoạt động chính của phòng nha 5. Quy trình hoạt động chuẩn của phòng khám nha khoa 6. Cơ chế quản lý, một số luật bất thành văn 7. Công cụ đo lường hiệu suất của các bộ phận và từng nhân viên 8. Đánh giá hoạt động phòng nha trong bối cảnh thị trường      
Khóa học Thời lượng Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Thứ Địa điểm
Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ 2 ngày 08/01/2020 09/04/2020 Thứ 4, Thứ 5 Tối: 18h00 - 21h00