TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ (MESI)

Trung tâm giải pháp y khoa quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ những công cụ tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo cảm hứng đam mê nghề nghiệp đến đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam. Với mong muốn được đưa những tinh hoa trí tuệ phục vụ cho đội ngũ những con người tạo nên sự sống và niềm tin diệu kỳ để được khát vọng sống thành hiện thực. MESI cùng song hành với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong việc đưa những chương trình đào tạo kỹ năng chất lượng cao: Kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, làm việc hiệu quả, giao việc uỷ quyền, chọn và giữ chân nhân tài, quản trị nội bộ…) kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong ngành y.. cập nhật kiến thức mới nhất hướng đến những giá trị toàn diện cho người hưởng thụ cuối cùng đó là chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, được cảm giác an toàn, yên tâm và hợp tác. MESI mong muốn được chung tay cùng với các Bác sĩ mang đến giá trị cao cả cho người bệnh!

Tri thức là giá trị trường tồn và vô tận luôn làm cho con người ta được khao khát chinh phục. Để ghi nhận sự trưởng thành của cá nhân không có con đường nào khác là chinh phục tri thức suốt đời và điều đó đã được chứng minh trong suốt quãng thời gian nghiên cứu trong môi trường y khoa chúng ta là người tạo ra những giải pháp và giá trị mới nhằm hướng đến dịch vụ toàn diện hơn. Và không ai khác MESI hiểu và tạo ra môi trường học tập dựa trên những giá trị cốt lõi đó.

SỨ MỆNH

Là tổ chức hàng đầu về chất lượng, sự tin cậy, môi trường văn minh, chuyển giao những giải pháp toàn diện cho cộng đồng y khoa

TẦM NHÌN

Hướng đến chất lượng lao động- trình độ quản trị – trí tuệ văn minh để đào tạo nghiề nghiệp, giải pháp tổ chức và tinh hoa điều hành quản trị hướng đến quy mô quốc tế là mũi tên quyết định thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI: Đội ngũ giảng viên tinh hoa và trải nghiệm tri thức hàng đầu thế giới. Hướng đến dịch vụ đào tạo quốc tế. Kết nối và sẻ chia trí tuệ hàng đầu.

GIẢI PHÁP: Mesi là môi trường học tập sáng tạo nên việc lựa chọn những giải pháp tốt nhất trong tri thức nhằm rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả cao. MESI khuyến khích sáng tạo và sự đổi mới.

TRIẾT LÝ VĂN HÓA

  • Nhân tài là cốt lõi
  • Đổi mới là tiên phong
  • Hợp tác là thành công
  • Kỷ luật là sức mạnh
  • Tri thức là trường tồn.