Trang chủ / Sự kiện / TÁI BẢN “CHỈNH NHA LÂM SÀNG TỪ NGUYÊN LÝ ĐẾN KỸ THUẬT TẬP 1”

TÁI BẢN “CHỈNH NHA LÂM SÀNG TỪ NGUYÊN LÝ ĐẾN KỸ THUẬT TẬP 1”

Dự kiến vào ngày 30/3/2022, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI sẽ chính thức phát hành ấn phẩm ‘Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật – Tập 1″, tới Quý độc giả khắp cả nước. Đây là lần tái bản thứ 2, với số lượng dự kiến khoảng 1000 ấn phẩm.

Trong thời gian qua, MESI – đơn vị phát hành độc quyền bộ sách “Nha Khoa Ứng Dụng Từ Cơ Sở Đến Lâm Sàng” của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi liên tiếp nhận được phản hồi của Quý Độc giả mong muốn tái bản ấn phẩm “Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật (Tập 1). Để đáp ứng niềm mong mỏi của cộng đồng yêu sách, MESI thông báo sẽ tiếp tục tái bản ấn phẩm trên và dự kiến phát hành vào tháng 30/3/2022.

Cuốn Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật (Tập 1) có giá niêm yết: 1.850.000Đ. Ấn phẩm sẽ được tặng cho Quý độc giả là Học viên đăng ký khóa Chỉnh nha lâm sàng trước ngày 15/3/2022

Xin lưu ý: Vì số lượng tái bản có hạn, nên MESI chỉ in sách dành cho những ai đặt và chuyển khoản trước. Những độc giả quan tâm đến những ấn phẩm này xin vui lòng đăng ký tại link: https://www.tranngocquangphi.com/

Tất cả các Sách trong bộ sách Nha khoa Ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng của Ts Trần Ngọc Quảng Phi chỉ có DUY NHẤT PHÁT HÀNH tại MESI. Quý Độc giả lưu ý thông tin này để tránh mua phải sách lậu không đạt yêu cầu về nội dung và chất lượng in ấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0934 588 139 ( Phụ trách phát hành MS THỦY)

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút